GODIVA VIỆT NAM

Công ty TNHH TM Phát Triển Beauty VN vốn là tên tuổi quen thuộc trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Là đối tác của rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện Da liễu, Phòng khám Da liễu cao cấp…Là đơn vị nổi tiếng với nhiều vài trò như đào tạo chuyên môn, đào tạo nhân sự cho ngành làm đẹp; tư vấn giải pháp kinh doanh, giải pháp Marketing cho khách hàng…

Vào năm 2019 Beauty VN ra mắt dòng sản phẩm hướng về trị liệu mang tên thương hiệu Godiva. Khác với những công ty mỹ phẩm trị liệu khác, GODIVA mang đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da, phù hợp với mọi tình trạng da và quan trọng khi kết hợp với trang thiết bị, phương pháp kỹ thuật hiện đại sẽ cho hiệu quả điều trị cao nhất. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ chuyên khoa da liễu luôn tư vấn, cập nhật kiến thức để mỗi 1 ca điều trị của Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện sẽ mang lại được kết quả cao nhất cho khách hàng.

Đối với GODIVA, chất lượng sản phẩm và tính ứng dụng cao là một trong những tiêu chí mà công ty hướng đến và đặt lên hàng đầu. Cùng với việc xây dựng một đội ngũ nhân viên vững về kiến thức ngành, rộng về kiến thức thị trường, giỏi về chuyên môn, khéo trong giao tiếp, nhiệt tình trong công việc, và tận tâm với khách hàng, GODIVA luôn được xem là cánh tay đắc lực của các Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện trên toàn quốc.
Không dừng lại ở một đơn vị cung cấp sản phẩm trị liệu, mà hơn thế nữa, khi hợp tác với GODIVA, chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác những giải pháp kinh doanh và quản trị hiệu quả. Vì thế, hợp tác với GODIVA là các bạn đang cùng chúng tôi xây dựng một thương hiệu bền vững cho sự nghiệp nâng tầm nhan sắc Việt.
GODIVA mong muốn được trở thành đối tác với tất cả các Quý Spa, Clinic và Thẩm Mỹ Viện trên toàn quốc.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ chuyên nghiêp, thừa hưởng những kiến thức, kinh nghiệm phương pháp mới phù hợp với hiện tại.

Thương Hiệu Uy Tín

Đạt danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN, TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHÂU Á, TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM….và nhiều danh hiệu khác.

Chuyên nghiệp

Chăm sóc, giải đáp tất cả những thắc mắc từ khách hàng.

Bộ phận hỗ trợ về chuyên môn, kiến thức hoạt động 24/24.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CẦN TỪ VẤN: